Trào lưu khoe thân của các ngôi sao


Phải chăng đây là một cách khác để gây ấn tượng với người hâm mộ. Gần đây, các sao quốc tế đua nhau chụp ảnh khoe chân dài và thân mình lên mạng xã hội. 
Trước đây, các sao thường thích đăng ảnh con cái và để những người hâm mộ bắt kịp lịch trình của họ song hiện giờ họ đã tiết lộ nhiều thứ hơn trên Twitter.

“Sao khoe thân” đang là trào lưu mới diễn ra trên internet với việc nhiều gương mặt nổi tiếng chia sẻ ảnh chân trần và thân mình của họ.

Siêu mẫu Heidi Klum là ngôi sao mới nhất tham gia vào trào lưu này khi đăng tấm ảnh cô tắm nắng trên bãi biển. Khoe bụng phẳng cùng bộ đồ tắm 2 mảnh màu da báo, ngôi sao tóc vàng này đảm bảo rằng đôi chân đẹp của cô cũng xuất hiện trong ảnh.

Tuy nhiên, nếu Heidi cho rằng ảnh của cô là khêu gợi nhất thì có lẽ người mẫu này sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt.

Sao của phim The Only Way Is Essex là Sam Faiers mới đây cũng đưa một tấm hình tương tự lên mạng khi đi nghỉ ở Las Vegas hồi tháng trước. Cần phải cho mọi người biết là mình đang xinh đẹp hơn và có làn da nâu, ngôi sao truyền hình thực tế này đã phơi bày cơ thể gọn gàng với bộ đồ tắm rực rỡ ở phần dưới và một chiếc áo có đính ngọc.

Xem các ngôi sao đang chạy theo trào lưu khoe thân:

Heidi Klum

Heidi Klum và Sam Faiers (phải)

Sam Faiers khoe ảnh trong kỳ nghỉ ở Las Vegas

Rihanna đăng ảnh khoe chân đi tất đen và dây đeo đỏ

Rihanna, Miranda Kerr và Miley Cyrus

Miranda Kerr khoe giày mới trong khi Miley Cyrus (phải) nằm duỗi chân trước lò sưởi

Người mẫu Adrianne Curry không thể không khoe hình ảnh chụp bikini với những fan hâm mộ.

Adrianne Curry và Coco Austin (phải)

Người mẫu quyến rũ Coco Austin khoe ngực lớn và cơ thể rám nắng trên Twitter

Theo DailyMail

Bình LuậnBài viết liên quan


Page Rank Check